Saturday, 16/02/2019 - 07:31|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH- SẠCH- ĐẸP

Sáng ngày 8/5/2018, trường THCS Dịch Vọng Hậu tổ chức Lễ Phát động chiến dịch tổng vệ sinh môi trường trong trường học. Đây là hoạt động cụ thể nhằm nâng cao ý thức của học sinh giữ gìn môi trường sống xanh – sạch – đẹp, tạo thói quen tốt trong sinh hoạt tập thể.

Cô giáo Chu Thị Như Quỳnh - Phó Hiệu trưởng trường THCS Dịch Vọng Hậu

 

Thay mặt nhà trường, cô giáo Chu Thị Như Quỳnh- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát động các em việc giữ gìn bảo vệ cảnh quan lớp học, trường học, môi trường sống của mình, thực hiện tốt nội quy nhà trường, vận động bạn bè, người thân tích cực hưởng ứng các phong trào môi trường tại trường học, địa phương.

 

Các em học sinh tích cực tham gia bằng những việc làm cụ thể: quét dọn, thu gom lá cây, rác thải, giữ vệ sinh quanh khu vực trong và ngoài khuôn viên trường. Qua hoạt động này, Nhà trường tuyên truyền,vận động sự tham gia của mỗi học sinh, góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo mỹ quan, cảnh quan xanh sạch đẹp. Đồng thời nâng cao nhận thức của học sinh về lối sống tích cực, có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung để xây dựng trường học thân thiện với môi trường.

 

 

Bảo vệ môi trường, vệ sinh môi trường học đường là một việc làm hết sức cấp bách và cần thiết hơn bao giờ hết, là nhiệm vụ không của riêng ai và là một trong những vấn đề đã được các cấp, các ngành quan tâm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết