Saturday, 19/01/2019 - 04:12|
Chúc mừng năm mới 2019
Phát triển toàn diện cho học sinh không chỉ Kiến thức - Kỹ năng mà còn đảm bảo sức khỏe tốt để các em học tập tốt, tham gia các hoạt động xã hội

Lúc sinh thời Bác từng căn dặn: “ Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới việc gì cũng cần có sức khỏe mới làm thành công”. Chính vì vậy, ngay từ đầu năm học ngoài việc quan tâm đến chất lượng giáo dục phòng GD &ĐT quận Cầu Giấy còn chỉ đạo các nhà trường quan tâm nhiều hơn nữa đến ...
Giải đá cầu, bóng bàn học sinh Tiểu học và THCS quận Cầu Giấy năm học  2017 – 2018

Giải đá cầu, bóng bàn học sinh Tiểu học và THCS quận Cầu Giấy năm học 2017 – 2018

Thực hiện Điều lệ thi đấu các môn thể thao học sinh năm học 2017- 2018, vừa qua, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, phòng GD-ĐT quận đã phối hợp với Trung tâm văn hóa, Thông tin và thể thao tổ chức khai mạc Giải đá cầu, bóng bàn  học sinh các trường Tiểu học và THCS quận Cầu Giấy.