Saturday, 19/01/2019 - 04:14|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGHĨA TÂN VÀ NHỮNG KẾT QUẢ ĐÁNG TỰ HÀO CỦA HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 07/1/2019, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trường THCS Nghĩa Tân đã tổ chức lễ sơ kết học kì I ngắn gọn, giản dị nhưng tràn ngập niềm vui với những thành tích rực rỡ mà thầy và trò Nhà trường gặt hái được trong học kì 1 vừa qua.

Đọng lại sau một học kì làm việc nghiêm túc, hăng say, mệt mài của cô và trò nhà trường là những thành quả đáng ghi nhận: Nhà trường đã được Thành phố tặng cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua năm học 2017-2018, được Nhà nước tặng Huân chương lao động hạng Nhì, được Trung ương Đoàn tặng bằng khen và Thành đoàn Hà Nội tặng cờ Liên đội thi đua dẫn đầu khối THCS, Công đoàn nhà trường được Liên đoàn lao động Quận Cầu Giấy tặng bằng khen.

Cô Nguyễn Mỹ Hảo - Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các lớp Tiên tiến, chi đội mạnh

Trong kì thi Giáo viên dạy giỏi Quận Cầu Giấy năm học 2018-2019, cô giáo Lê Thị Thúy Hường đã đạt Giải Nhất môn Địa lí, cô Nguyễn Thị Phương đạt Giải Khuyến Khích môn Thể Dục. Đặc biệt, sự chăm chỉ của cô và trò nhà trường đã được ghi nhận xứng đáng bằng 32 giải Học sinh giỏi cấp Quận. Trong đó có 06 Giải Nhì, 18 Giải Ba và 08 Giải Khuyến khích. Nhà trường có 07 học sinh xuất sắc được chọn vào các đội tuyển  tham dự kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa, khoa học cấp Thành phố. Ngoài ra, học sinh lớp Song bằng 02 của trường còn giành được 01 Huy chương Vàng Piano Quốc tế, giành 01 Huy chương Vàng và 2 Giải Đặc biệt trong kì thi Learning Across Borders (Học xuyên biên giới) của Tổ chức Phát triển Châu Á Thái Bình Dương. Giành 01 Huy chương Đồng khiêu vũ Thể thao tại Đại hội Thể dục thể thao Toàn quốc, 01 Giải Nhì thi Sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng Toàn quốc. Trường còn đạt giải Nhất cuộc thi Giai điệu tuổi hồng, 01 Huy chương vàng bóng rổ nam Thành phố, 01 Huy chương Vàng Taekwodo, 01 Giải Nhì và Giải chào hỏi ấn tượng tại cuộc thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến cấp Quận, cùng rất nhiều giải Thể dục thể thao cấp quận Giải bơi, bóng rổ, bóng bàn, đá cầu, chạy báo Hà Nội mới… Trong học kì I vừa qua, 956 học sinh nhà trường đã đạt danh hiệu Học sinh giỏi (đạt 38%), 1038 học sinh đạt Học sinh tiên tiến (đạt 41%). Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của trò, sự tâm huyết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thầy Hoàng Minh Cường - Phó Hiệu trưởng trao Học bổng mức 1 cho những bạn có điểm trung bình các môn đạt 9.0 trở lên, môn văn hoặc toán từ 9.0 trở lên, không môn nào dưới 8.5

Học kì I đã trôi qua với nhiều thành tích ấn tượng, ghi dấu công sức của thầy và trò Nhà trường. Chúc cho thầy cô và các em học sinh trường ta giữ vững tinh thần làm việc hăng say, khoa học, tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong Học kì 2 của năm học này nhé!


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết