Saturday, 19/01/2019 - 04:13|
Chúc mừng năm mới 2019

Trường Tiểu học Trung Yên giao lưu, chia sẻ về các hoạt động nội - ngoại khóa với trường Tiểu học Văn An, Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Với tinh thần giao lưu, chia sẻ và học tập lẫn nhau trong các hoạt động giáo dục ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, hôm nay ngày 11/01/2019, trường Tiểu học Trung Yên đã tổ chức Hoạt động giao lưu nội - ngoại khóa với trường Tiểu học Văn An, Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương.

Cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Văn An, Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương thăm quan và dự giờ tại trường Tiểu học Trung Yên - Quận Cầu Giấy

Trong chương trình, các thầy cô giáo và các em học sinh của trường Tiểu học Trung Yên đã được gặp gỡ các thầy cô giáo của trường Tiểu học Văn An, tham gia nhiều hoạt động bổ ích. Các thầy cô giáo trường Tiểu học Văn An đã tham dự Hoạt động thể dục giữa giờ, sau đó dự 2 tiết dạy: Địa lý lớp 4 và Học vần lớp 1. Qua thăm lớp dự giờ, đoàn đã đánh giá cao tinh thần học tập của các em học sinh, thán phục kỹ năng ứng xử tham gia hoạt động học tập, tương tác với giáo viên của các em học sinh trường Tiểu học Trung Yên. Đặc biệt, các giáo viên của hai trường được trao đổi, chia sẻ chuyên môn, phương pháp dạy học mới. Buổi giao lưu dưới sự chứng kiến của Phòng GD& ĐT quận Cầu Giấy đã mang lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên 2 nhà trường luôn thân thiện, vui vẻ và mong muốn có nhiều buổi giao lưu hơn nữa.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại trường