Sunday, 24/02/2019 - 05:14|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN TẤT THÀNH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP

Sáng ngày 18/11/2018, thầy và trò trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành vui mừng tổ chức Lễ lỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Về dự lễ kỷ niệm có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa, nguyên thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển cùng đại diện Bộ GD&ĐT, lãnh đạo Thành ủy Hà Nội, lãnh đạo quận Cầu Giấy và trường Đại học sư phạm Hà Nội.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Anh - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm 20 năm thành lập Trường

 

Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành là một mô hình trường công lập tự chủ tài chính khá thành công trong nhiều năm nay. Là một trường liên cấp, thực hiện nhiệm vụ giáo dục chất lượng cao đồng thời phục vụ hoạt động thực hành cho sinh viên trường Đại học sư phạm Hà Nội. Với 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay, trường đã xây dựng được uy tín, thương hiệu trong lòng nhân dân bởi chất lượng đại trà và mũi nhọn luôn ở tốp đầu của quận và Thành phố.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa trao cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành

 

Chương trình lễ kỷ niệm thành lập trường được tổ chức trang trọng, ấm áp với sự hiện diện của nhiều thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh nhà trường. Ngoài hoạt động mít tinh kỷ niệm, nhà trường tổ chức chuỗi các hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống như thi hát về Bài ca trường Nguyễn Tất Thành, Hội diễn văn nghệ, Hội trại, triển lãm tranh…

Ảnh: Tống Thanh Thủy (12D3), Nguyễn Ngọc Minh Anh (10D1), 
Tô Mai Linh (10A1), Vũ Đinh Ngọc Khuê (9A4), Hoàng Thu Giang (10N2) - THCS&THPT Nguyễn Tất Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết