Thursday, 13/12/2018 - 09:47|

TRƯỜNG THCS NAM TRUNG YÊN-10 NĂM THÀNH LẬP, MỘT GƯƠNG MẶT MỚI CỦA NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN CẦU GIẤY

Ngày 16/11/2018, trường THCS Nam Trung Yên tưng bừng chào đón kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Tới dự có các đồng chí đại biểu Thành phố Hà Nội, đại biểu quận Cầu Giấy, các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể học sinh nhà trường. Được thành lập năm 2008, sự phát triển của nhà trường gắn với mong mỏi của lãnh đạo quận về một ngôi trường sẽ cùng với các trường học khác, làm nên chất lượng chung của ngành giáo dục đào tạo quận.

Đến nay, trường THCS Nam Trung Yên đã phát triển nhanh, mạnh về quy mô số lớp, số học sinh. Từ 5 lớp, 139 học sinh, 24 cán bộ giáo viên, nhân viên vào năm 2008, sau 10 năm, trường đã có 30 lớp, 1455 học sinh, 69 giáo viên (số học sinh tăng gấp 10 lần khi thành lập).

Đồng chí Bùi Tuấn Anh - Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy trao giấy khen tập thể lao động xuất sắc cho ban giám hiệu trường THCS Nam Trung Yên

Kết quả học sinh lớp 9 thi vào lớp 10-THPT, từ 2009 đến nay, liên tiếp là 1 trong 50 trường có điểm thi cao nhất Thành phố. Có 08 giải giao lưu Quốc tế, 45 giải Quốc Gia, 99 giải Thành phố và 513 giải cấp Quận. Trong 10 năm, trường có 24 giáo viên giỏi cấp Thành phố, 43 giáo viên giỏi cấp Quận và nhiều thầy cô giáo được tặng bằng khen, giấy khen từ trung ương đến địa phương. Trường đạt Chuẩn Quốc gia năm 2013. Với những thành tích đã đạt được, trường THCS Nam Trung Yên xứng đáng là một gương mặt mới có nhiều đóng góp trong sự phát triển chung của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy.

Các đồng chí Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường