Saturday, 22/09/2018 - 09:22|

Trường mầm non Vietkids quận Cầu Giấy đón đoàn đánh giá ngoài của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Ngày 19 tháng 4 năm 2018, trường MN Vietkids quận Cầu Giấy vinh dự đón đoàn đánh giá ngoài theo Quyết định số 337/QĐ-SGDĐT ngày 13 tháng 2 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trưởng đoàn đánh giá là đồng chí Chu Thị Thanh Bình Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng, quận Thanh Xuân Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, phó Hiệu trưởng trường mầm non Tràng An, Thanh Xuân Hà Nội cùng các đồng chí thành viên đoàn đánh giá ngoài cũng có mặt.

Đón tiếp đoàn đánh giá ngoài có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí chuyên viên tổ Giáo vụ mầm non quận Cầu Giấy.  Ban giám hiệu và tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Vietkids đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện để đón tiếp đoàn.