Monday, 19/11/2018 - 11:01|

Trường mầm non Tuổi Hoa quận Cầu Giấy tổ chức Hội thi “Tìm kiếm tài năng Nhí”

Đêm 27 tháng 4 năm 2018 tại trường mầm non Tuổi Hoa Quận Cầu Giấy đã diễn ra Hội thi “ Tìm kiếm tài năng Nhí” đây là sân chơi vô cùng bổ ích và hấp dẫn đối với các bé. Qua vòng thi Sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn được 12 tiết mục xuất sắc nhất tham dự vòng thi Chung khảo.

Về dự với Hội thi có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy cùng các đồng chí chuyên viên tổ giáo vụ mầm non, các đồng chí cán bộ lãnh đạo UBND phường Nghĩa Đô. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các bậc phụ huynh và các bé học sinh của trường mầm non Tuổi Hoa.

Một số tiết mục tham dự Hội thi “Tìm kiếm tài năng Nhí”

Bà Nguyễn Thanh Tịnh - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (phải) và bà Nguyễn Thị Vượng (trái) trao giải cho các em học sinh đạt giải

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho 03 giải Nhất, 04 giải Nhì và 05 giải ba.