Saturday, 20/10/2018 - 06:12|

TRƯỜNG MẦM NON TRUNG HÒA ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC THỤY ĐIỂN

Tiếp theo chuỗi hoạt động trong thời gian công tác tại Cầu Giấy, vừa qua trường Mầm non Trung Hòa – Quận Cầu Giấy- TP.Hà Nội đã vinh dự dón đoàn công tác Thụy Điển đến tham quan và chia sẻ kinh nghiệm. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục quận Cầu Giấy.

Đoàn công tác Thụy Điển - Làm việc tại trường Mầm non Trung Hòa

Tại buổi kiến tập các đại biểu đã tham dự hoạt động phát triển ngôn ngữ, và các hoạt động ttrong lớp được tổ chức theo hướng gần gũi môi trường, phát triển bền vững. Sauk hi tham quan dự giờ đoàn làm việc đã thảo luận tọa đàm đưa ra các nội dung thiết thực cho việc giáo dục phát triển bền vững trong trường MN.

Buổi làm việc đã thành công rực rõ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn Thụy Điển đại biểu tham dự về một ngôi trường xinh xắn thân thiện, với cách xây dựng môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm, đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên tài năng, nhiệt tình, sáng tạo, thân thiện.