Saturday, 16/02/2019 - 07:24|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường mầm non Mai Dịch tổ chức khám sức khỏe toàn diện và tư vấn dinh dưỡng sức khỏe cho trẻ

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu đối với giáo dục mầm non. Trong đó, việc khám sức khỏe định kỳ không chỉ đơn giản là tìm cho ra bệnh mà còn là bản tổng kết khách quan nhất về các cột mốc sức khỏe cũng như dự đoán những yếu tố, nguy cơ gây bệnh nguy hiểm cho trẻ.

 

Thấy được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, trong những năm qua, Ban giám hiệu trường mầm non Mai Dịch đã phối hợp với các bác sĩ bệnh viện Nhi trung ương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ 3 lần/ năm học. Sau khi có kết quả khám sức khỏe, phụ huynh còn được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn các kiến thức về dinh dưỡng sức khỏe ngay tại nhà trường. Việc làm ý nghĩa này được các phụ huynh đánh giá cao và nhiệt tình hưởng ứng.

Trường MN Mai Dịch tổ chức khám sức khỏe cho học sinh

Trong tháng 1/2019 nhà trường đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ và tư vấn dinh dưỡng sức khỏe lần II. 100% phụ huynh được gửi email thông báo về thời gian khám và tư vấn. 12/12 lớp học đều dán thông báo tại bảng tuyên truyền dành cho phụ huynh đồng thời giáo viên đón trả trẻ thường xuyên trao đổi với từng phụ huynh. Kết quả, phụ huynh cho con đi học đầy đủ và bố trí thời gian đến gặp bác sỹ để được tư vấn trực tiếp về tình hình dinh dưỡng, sức khỏe của trẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết