Saturday, 19/01/2019 - 04:13|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường mầm non Hoa Hồng tiếp đón đoàn Cán bộ quản lý Thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương tới thăm quan chia sẻ kinh nghiệm

Ngày 28/02 trường mầm non Hoa Hồng vui mừng chào đón đoàn Cán bộ quản lý Thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương do đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhi Phó trưởng phòng giáo dục huyện Chí Linh làm trưởng đoàn.

Ngày 28/02 trường mầm non Hoa Hồng vui mừng chào đón đoàn Cán bộ quản lý Thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương do đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhi Phó trưởng phòng giáo dục huyện Chí Linh làm trưởng đoàn.

          Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Hồng với tinh thần học tập và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ đã xây dựng và tổ chức 04 hoạt động vô cùng sáng tạo đáp ứng được nhu cầu tham quan, học tập của đoàn.

          Cùng ngày, đoàn đi tham quan môi trường trong và ngoài lớp học và có buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các đồng chí chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy và Ban giám hiệu trường MN Hoa Hồng.

Đồng chí Doãn Thị Thanh Phương Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng phát biểu chia sẻ kinh nghiệm với Giáo dục huyện Chí Linh

 

Tại buổi giao lưu, thay mặt trường mầm non Hoa Hồng đồng chí Doãn Thị Thanh Phương Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những kinh nghiệm quản lý, quản lý chuyên môn của nhà trường trong những năm qua. Đồng chí Đinh Thị Tuyết Mai tổ trưởng tổ Giáo vụ mầm non phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy cũng có bài phát biểu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác triển khai các nhiệm vụ đối với các nhà trường để lại ấn tượng sâu sắc với đoàn.

Hoạt động tạo hình “Vẽ hoa mùa xuân” trang trí trên chiếc nón lá do cô giáo Trần Thị Yến lớp MGL A1 thực hiện

 

          

Hoạt động chơi tập có chủ đích của các bé lớp Nhà trẻ D1 do cô giáo Nguyễn Thị Như Hoa thực hiện

Qua buổi giao lưu, thay mặt đoàn cán bộ quản lý giáo dục huyện Chí Linh đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhi phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy, các đồng chí Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Hồng đã đón tiếp nồng hậu và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu cho đoàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết