Sunday, 24/02/2019 - 05:13|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Nghĩa Tân đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Hòa trong không khí tưng bừng cả nước hướng tới ngày tri ân các thầy cô giáo, sáng ngày 17/11/2018, trường THCS Nghĩa Tân long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì.

 Trường THCS Nghĩa Tân nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

Hơn 30 năm trước, sự ra đời của ngôi trường mới trên địa bàn dân cư phường Nghĩa Tân đã đáp ứng được phần nào niềm mong mỏi của nhân dân địa phương. Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng, các thế hệ giáo viên nhà trường đã có được niềm tin yêu của học sinh và cha mẹ học sinh. Đến nay, nhà trường đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong ngành giáo dục quận Cầu Giấy và hệ thống giáo dục Thủ Đô với nhiều thành tích đáng tự hào. Là trường học có bề dày truyền thống và quy mô lớn nhất quận với 50 lớp, hơn 2.500 học sinh. Chất lượng dạy học và chất lượng đội ngũ được khẳng định bởi thành tích ở các kỳ, cuộc thi học sinh giỏi, giáo viên giỏi các cấp. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động giáo dục toàn diện đã được tổ chức thành công, trường là nơi tổ chức nhiều hoạt động lớn của ngành giáo dục. Là trường trung học cơ sở đạt Chuẩn quốc gia đầu tiên của quận Cầu Giấy. Để đáp ứng tốc độ tăng dân số cơ học trong những năm gần đây, năm 2015, quận Cầu Giấy đã đầu tư xây dựng mới toàn bộ trường với tổng kinh phí gần 400 tỷ đồng. Năm học này, nhà trường đã được Nhà xuất bản Kim Đồng đầu tư nâng cấp thư viện với khoảng 350 triệu tiền sách tham khảo. Tại Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, nhà trường đã khánh thành thư viện Tô Hoài (cố nhà văn được trẻ em yêu thích, từng sống trên địa bàn phường Nghĩa Tân).

 Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Bùi Tuấn Anh phát biểu tại buổi lễ và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phát biểu chúc mừng thầy và trò trường THCS Nghĩa Tân, đồng chí Bùi Tuấn Anh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đánh giá cao những đóng góp của trường trong sự phát triển chung của ngành giáo dục đào tạo quận và gửi gắm niềm tin, phát huy những kết quả đã đạt được, nhà trường sẽ tiếp tục là đơn vị tiên phong, vững vàng hội nhập và phát triển.

 Đại biểu và Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

 

Cắt băng khánh thành Thư viện Tô Hoài

Ảnh - Ngọc Tú (Báo kinh tế đô thị)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết