Saturday, 16/02/2019 - 07:34|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Vui hội trăng rằm

Trong ký ức tuổi thơ của mỗi con người, Tết Trung thu đã trở nên thân thiện và trở thành dấu ấn sâu sắc. Cứ mỗi độ thu đến, hoa cúc vàng nở rộ, trái hồng khoe áo đỏ, quả na nở to mắt háo hức đón trời thu, cũng là lúc các bạn nhỏ trên khắp đất nước ta nói chung và các bạn nhỏ trường Tiểu học Nghĩa Tân nói riêng mong đợi

Trong ký ức tuổi thơ của mỗi con người, Tết Trung thu đã trở nên thân thiện và trở thành dấu ấn sâu sắc. Cứ mỗi độ thu đến, hoa cúc vàng nở rộ, trái hồng khoe áo đỏ, quả na nở to mắt háo hức đón trời thu, cũng là lúc các bạn nhỏ trên khắp đất nước ta nói chung và các bạn nhỏ trường Tiểu học Nghĩa Tân nói riêng mong đợi, chờ đón từng ngày đến rằm tháng tám để được đón Tết Trung Thu và để được rước đèn, phá cỗ, đón trăng…, ngày 2/10/2017, trường Tiểu học Nghĩa Tân vui mừng tổ chức Tết Trung thu cho các em. Tới dự và vui Trung thu cùng các em có:

          - Bác Đặng Đình Thành- Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường.

          - Cô Lương Hải Vân- Phó đoàn thực tập sư phạm- Khoa giáo dục tiểu học- Trường ĐH Thủ đô Hà Nội và 34 sinh viên thực tập sư phạm - Khoa giáo dục tiểu học- Trường ĐH Thủ đô Hà Nội.

          - Các cô giáo trong BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường. Đặc biệt, có sự góp vui của các nghệ sĩ đến từ “Nhà hát Tuồng Trung ương”.

          Tại đây, các em đã được nghe giới thiệu về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, được xem múa Lân, được nghe tuyên truyền về “Triển khai Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”, tuyên truyền “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017” và thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các thầy cô sinh viên thực tập sư phạm và bạn học sinh trong đội ca khúc măng non của nhà trường biểu diễn. Đặc biệt là sự tham gia của gần 3400 học sinh nhà trường cùng hát vang bài hát “Chiếc đèn ông sao- Phạm Tuyên.

          Chào đón Tết Trung thu, trong niềm vui chung, chúng ta không quên các bạn có hoàn cảnh khó khăn, các bạn là con thương binh, khuyết tật trong nhà trường và ngay trong chiều ngày 2/10/2017 nhà trường đã có những phần quà hết sức có ý nghĩa gửi tặng 38 em học sinh là con thương binh, khuyết tật, các em có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường, mỗi em một xuất quà trị giá 78.000 đồng. Tổng số tiền nhà trường trao tặng: 2.964.000 đồng.

          Chúc tất cả các em luôn mạnh khoẻ, ngoan ngoãn, học giỏi, lễ phép với thầy cô, ông bà, cha mẹ, người lớn tuổi và sẽ đón một Tết Trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa bên gia đình, người thân.

Một số ảnh trong chương trình:

 

 


Tác giả: Cung Thị Thanh Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết