Saturday, 19/01/2019 - 04:11|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tiếp tục thực hiện lớp phổ cập bơi, phòng chống tại nạn đuối nước cho học sinh các trường tiểu học và trung học sơ sở quận Cầu Giấy hè 2018

Thực hiện Kế hoạch số 1313/KH-UBND ngày 07/6/2018 của UBND quận Cầu Giấy về việc tổ chức lớp phổ cập bơi, phòng chống tại nạn đuối nước cho học sinh các trường tiểu học và trung học sơ sở quận Cầu Giấy hè 2018, phòng GD-ĐT phối hợp với Trung tâm VHTT và TT đã triển khai các lớp phổ cập bơi tại 3 bể bơi của các trường: Tiểu học Dịch Vọng B, THCS Cầu Giấy, THCS Nghĩa Tân.

 

 

Sau khi kết thúc đợt học phổ cập bơi thứ nhất. Ban tổ chức đã triển khai kiểm tra đối với học sinh đã học. Những học sinh kiểm tra đạt sẽ được cấp chứng chỉ, còn học sinh chưa đạt được tiếp tục học thêm tại bể bơi các trường: Tiểu học Dịch Vọng B, THCS Cầu Giấy từ 21/6 đến 11/7/2018.

 

Đợt phổ cập bơi thứ hai có gần 300 học sinh. Toàn bộ số học sinh đợt 2 và học lại của đợt 1 được chia thành các nhóm nhỏ (tối đa 10 HS) do 1 HLV phụ trách. Các em tiếp thu chậm đều được các HLV tận tình kèm cặp thêm.

 

Nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình học, phòng GD-ĐT và Trung tâm VHTT và TT luôn duy trì cán bộ trực, giám sát cùng đội ngũ cứu hộ, y tế có mặt thường xuyên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết