Saturday, 16/02/2019 - 07:26|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thường xuyên Bồi dưỡng chuyên môn, tạo cơ hội cho giáo viên được tích cực đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đội ngũ của giáo viên Tiểu học

Hôm nay, trường Tiểu học Mai Dịch và trường Tiểu học Quan Hoa đã thực hiện thành công 2 tiết dạy chuyên đề cấp quận gồm tiết Luyện từ và câu do cô giáo Trần Thị Thoa, trường Tiểu học Mai Dịch thực hiện; tiết Địa lý lớp 4 cô giáo Nguyễn Thu Trang, trường Tiểu học Quan Hoa thực hiện.

Cô giáo Trần Thị Thoa, trường Tiểu học Mai Dịch thực hiện chuyên đề Luyện từ và câu

Chuyên đề có sự tham dự của các đồng chí cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên khối 4&5 các trường trên địa bàn quận. Tại đây, cán bộ quản lý, giáo viên toàn cấp học đã được giao lưu, học hỏi cách thức tổ chức lớp học, kỹ năng tương tác giữa cô và trò, các phương pháp dạy học mới, đặc biệt là kỹ năng khai thác CNTT, đưa kiến thức mới, lồng ghép tích hợp các môn học một cách nhẹ nhàng để học sinh lĩnh hội kiến thức nhanh, rất hiệu quả.

Cô giáo Nguyễn Thu Trang, trường Tiểu học Quan Hoa thực hiện chuyên đề Địa lý lớp 4
Học sinh tích cực tham gia các hoạt động trong tiết chuyên đề

     Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên nói chung và ở cấp tiểu học nói riêng trở thành một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để đẩy mạnh đổi mới giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay. Chuyên đề đã được tổ chức thành công, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên tiểu học của quận Cầu Giấy.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết