Monday, 10/12/2018 - 07:54|

KHAI MẠC KỲ HỌC SINH HỌC SINH GIỎI CÁC BỘ MÔN VĂN HÓA VÀ KHOA HỌC CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2015-2016

Sáng ngày 14/4/2016, tại trường THCS Nghĩa Tân đã diễn ra kỳ thi học sinh giỏi các bộ môn văn hóa và khoa học năm học 2015-2016 của Thành phố Hà Nội thuộc Hội đồng thi quận Cầu Giấy.

Tới dự Lễ khai mạc kỳ thi có các đồng chí lãnh đạo, các thầy giáo cô giáo là thành viên Hội đồng thi, các thầy cô giáo đại diện Ban giám hiệu các trường THCS, 131 em học sinh trong 12 đội tuyển của quận Cầu Giấy và các em học sinh trong đội tuyển của trường THCS Hà Nội-Amstedam.

Đến với kỳ thi học sinh giỏi các bộ môn văn hóa và khoa học năm học 2015-2016 của Thành phố Hà Nội là những học sinh đã được tuyển chọn qua các vòng dự thi cấp quận, là những gương mặt tiêu biểu cho phong trào học tập của học sinh toàn quận. Đây là kỳ thi đầu tiên ngoài các môn văn hóa, học sinh được dự thi các môn khoa học theo mô hình IJSO dành cho học sinh lớp 9. Kỳ thi này không chỉ là sân chơi mang lại nhiều kiến thức bổ ích mà còn giúp các em học sinh có thêm một trải nghiệm thú vị về việc chinh phục đỉnh cao trong chặng đường vươn lên. Chúng ta đặt niềm tin vào thế hệ học sinh thứ 19 của quận sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp./.

Nguồn: caugiay.edu.vn