Monday, 10/12/2018 - 07:57|

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CHUYÊN ĐỀ “ HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ CHÍNH KHOÁ” BẬC TIỂU HỌC NĂM HỌC 2016 – 2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 và chỉ đạo của Sở GD&ĐT về việc tổ chức Hội thi: “Hoạt động ngoài giờ chính khóa”. Sáng ngày 30/9/2016, phòng GD& ĐT quận Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề: “Hoạt động ngoài giờ chính khóa” cấp Quận năm học 2016 – 2017, tại trường TH Dịch Vọng A. Hội thi đã thu hút  sự tham gia của 17 thầy cô giáo các trường TH trong toàn Quận. Đây là dịp để mỗi giáo viên có điều kiện thể hiện trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trao đổi học hỏi và phổ biến kinh nghiệm giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Ban tổ chức tin tưởng rằng, BGK – những người cầm cân nảy mực, những nhà giáo, nhà chuyên môn giầu kinh nghiệm…. sẽ đánh giá một cách chính xác, công bằng, khách quan, và đúng thực chất nhất kết quả của hội thi. Từ hội thi, phòng GD&ĐT sẽ lựa chọn được những giáo viên tiêu biểu nhất để tham dự Hội thi GV dạy giỏi cấp Thành phố.

Đến dự lễ khai mạc Hội thi có:

- Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Hương – Phó trưởng khoa GDTH – Trường ĐHSP HN;

- Thạc sĩ Nguyễn Thị Việt Hà – Trưởng phòng nghiên cứu Đạo đức-GDCD-HĐGD- Trung tâm nghiên cứu GD phổ thông – Viện KHGDVN;

- Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tịnh – Phó trưởng phòng GD&ĐT quận;

- Ông Nguyễn Hùng Tiến – Chủ tịch công đoàn GD quận;

- Cùng các ông bà chuyên viên tổ tiểu học Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy.

Trong hội thi này, mỗi giáo viên tham dự sẽ thể hiện 1 tiết dạy với chủ điểm: “Trách nhiệm của Em đối với cộng đồng.  Tiết dạy có thể được tổ chức ngay tại lớp học hoặc ngoài lớp do giáo viên lựa chọn, đảm bảo được sự khoa học, hợp lý và đạt chất lượng cao.

Đồng chí Nguyễn Hùng Tiến – Chủ tịch công đoàn Ngành, đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh –  Phó trưởng phòng giáo dục tặng hoa cho các thí sinh dự Hội thi

Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề: “Hoạt động ngoài giờ chính khóa” cấp Quận năm học 2016 – 2017 của Phòng Giáo dục và đào tạo Quận Cầu Giấy đã thành công tốt đẹp. Thời gian thi sẽ được diễn ra từ ngày 30/09/2016 đến hết ngày 06/10/2016. Hội thi hứa hẹn sẽ đem đến những tiết dạy chất lượng, mẫu mực có thể phổ biến áp dụng rộng rãi, đáp ứng được mục tiêu về đổi mới căn bản toàn diện GD&ĐT mà nghị quyết NQ 29 đã nêu.

Nguồn: caugiay.edu.vn