Sunday, 25/02/2018 - 16:29|

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CÁC MÔN NGỮ VĂN, LỊCH SỬ, GIÁO DỤC CÔNG DÂN NĂM HỌC 2017 – 2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, sáng ngày 04/12/2017, tại trường THCS Mai Dịch, Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy đã tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn Ngữ văn, Lịch sử, Giáo dục công dân năm học 2017-2018. Đây là một hoạt động chuyên môn thường niên nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo trong toàn quận. Tham gia hội thi có 37 giáo viên được chọn tuyển từ hội thi cấp trường. Đến với hội thi, mỗi giáo viên sẽ thực giảng 2 tiết dạy theo kế hoạch dạy học đã được phê duyệt, trong đó 01 tiết tự chọn và 01 tiết bắt thăm.

Chuẩn bị cho Hội thi, Ban tổ chức đã mời giám khảo là các chuyên gia đến từ các trường đại học, cao đẳng về sư phạm, các viện nghiên cứu với mục tiêu lựa chọn được những giáo viên xuất sắc nhất tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Đồng thời, qua các tiết dạy, Ban giám khảo sẽ góp ý, tư vấn để giáo viên có cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ tay nghề, góp phần bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong tình hình hiện nay.

Nguồn: caugiay.edu.vn