Sunday, 24/02/2019 - 05:19|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI THI NHÂN VIÊN THƯ VIỆN GIỎI BẬC THCS CẤP QUẬN NĂM HỌC 2015-2016

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016, ngày 29/2/2016, tại Hội trường trường THCS Nghĩa Tân, Phòng GD&ĐT đã tổ chức Hội thi nhân viên thư viện giỏi các trường THCS trên địa bàn quận. (đọc tiếp…)

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016, ngày 29/2/2016, tại Hội trường trường THCS Nghĩa Tân, Phòng GD&ĐT đã tổ chức Hội thi nhân viên thư viện giỏi các trường THCS trên địa bàn quận.

Đến dự Lễ khai mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Mai Hoa, Phó trưởng phòng KHCN-Sở GD&ĐT Hà Nội, đồng chí Lê Thị Kim Ánh- Phó trưởng phòng GD&ĐT quận, đồng chí Nguyễn Hùng Tiến- Chủ tịch công đoàn ngành GD&ĐT quận, các đồng chí chuyên viên tổ THCS, các thầy cô tham gia Ban giám khảo, đại diện Ban giám hiệu các trường THCS, các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Nghĩa Tân.

Đồng chí Lê Thị Kim Ánh- Phó trưởng phòng GD&ĐT quận và đồng chí Nguyễn Hùng Tiến- Chủ tịch công đoàn ngành GD&ĐT quận tặng hoa cho các thí sinh dự thi

Hội thi là cơ hội để các đồng chí nhân viên thư viện khẳng định trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của mình và thể hiện tình yêu với sách. Các thí sinh tham gia hội thi sẽ làm 01 bài thi lý thuyết với nội dung về chuyên môn thư viện và trình bày phần giới thiệu sách. Với sự chuẩn bị công phu, sang tạo, nhiều tiết mục giới thiệu sách đã gây xúc động và hào hứng cho bạn đọc.

Kết quả của Hội thi sẽ là căn cứ để Phòng GD&ĐT đánh giá hoạt động thư viện của các trường THCS trên địa bàn, đồng thời, Hội thi sẽ lựa chọn 01 thí sinh xuất sắc nhất để tham dự Hội thi Nhân viên thư viện giỏi bậc THCS cấp Thành phố năm học 2015-2016.


Nguồn: caugiay.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết