Monday, 10/12/2018 - 07:57|

Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng các trường Mầm non quận Cầu Giấy

Vừa qua tại các trường mầm non trong toàn quận Cầu Giấy vô cùng náo nhiệt bởi không khí tưng bừng của Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng cấp trường. 100% các trường Công lập và một số trường Ngoài công lập đã tổ chức thành công Hội thi với sự tham mưu hiệu quả của Ban chấp hành công đoàn các nhà trường. Qua Hội thi đã tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, nét duyên dáng, sự hiểu biết của các nữ nhà giáo Thủ đô. Đây cũng là sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng của một số trường:

Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng trường mầm non Hoa Hồng

Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng trường mầm non Hoa Mai

Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng trường mầm non Yên Hòa

Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng trường mầm non Ánh Sao

Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng trường mầm non Lý Thái Tổ

Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng trường mầm non Họa Mi

Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng trường mầm non Trung Hòa

Nguồn: caugiay.edu.vn