Monday, 19/11/2018 - 11:02|

Giải bóng rổ học sinh THCS khối 8, 9 cấp Quận

Thực hiện Điều lệ thi đấu các môn thể thao học sinh  quận Cầu Giấy  nămhọc 2017 -2018, trong 2 ngày 25, 26/11/2017, tại trường THCS Dịch Vọng, phòng Giáo dục – Đào tạo kết hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận tổ chức thi đấu giải bóng rổ học sinh THCS khối 8,9.

Có 14 trường đăng kí tham gia thi đấu gồm 14 đội nam và 5 đội nữ. Trình độ các đội, đặc biệt đội nam được nâng lên rất đồng đều. Các trận diễn ra rất sôi nổi, hào hứng, nhiều đội tuyển thể hiện trình độ thi đấu chuyên nghiệp như các đội nam THCS Nghĩa Tân, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS Lương Thế Vinh, THCS  Nguyễn Tất Thành, các đội nữ củaTHCS Cầu Giấy, THCS Nghĩa Tân …

Năm nay, giải bóng rổ lớp 8,9 đã được hệ thống cửa hàng bán trang phục và dụng cụ thi đấu môn bóng rổ B.Ball tài trợ Bóng thi đấu và tặng còi trọng tài cho  huấn luyện viên các đội, Nhà hàng Long Viên tài trợ phần thưởng (trị giá hơn 10 triệu đồng).

Sau 35 trận thi đấu, kết quả  như sau :

- Đội nam : THCS Nghĩa Tân, đạt  giải nhất; THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, đạt giải nhì; THCS Lương Thế Vinh và THCS Nguyễn Tất Thành  đồng  giải ba.

- Đội Nữ: THCS Cầu Giấy đạt  giải nhất; THCS Nghĩa Tân đạt giải nhì, THCS Nguyễn Tất Thành, THCS Lê Quý Đôn đồng giải ba.

Ngoài ra Ban tổ chức tặng giải phong cách cho đội Nữ trường THCS Dịch Vọng .

Nguồn: caugiay.edu.vn