Sunday, 22/07/2018 - 15:52|

Về việc thăm dò dư luận về việc xét duyệt danh hiệu các nhà giáo ưu tú quận Cầu Giấy năm 2017

Triển khai việc xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú lần năm 2017  theo công văn số    /PGD-VP ngày 2/10/2016  của phòng GD và  ĐT Câu Giấy, Hội đồng xét tặng danh hiệu NGƯT quận Cầu Giấy năm 2017 đã  nhận được hồ sơ đề nghị xét duyệt danh hiệu NGUT của các Hội đồng cơ sở gồm các cá nhân sau (có gửi tóm tắt trích ngang thành tích )

1. Bà Lê Thị Kim Ánh Phó Trưởng phòng  Giáo dục – Đào tạo
2. Bà Nguyễn Thanh Tịnh Phó Trưởng phòng  Giáo dục – Đào tạo
3. Bà Nguyễn Thúy Thuận Hiệu trưởng trường Mầm non Trung Hòa
4. Bà Nguyễn Thị Phương Lan Hiệu trưởng trường Tiểu học Dịch Vọng A
5. Bà Lê Thị Thanh Thủy Hiệu trưởng trường Tiểu học  Nghĩa Tân

Thực hiện qui trình xét  tặng danh hiệu NGƯT theo Nghị định 27/ 2015 của  Chính phủ,  trước khi bỏ phiếu tán thành, Hội đồng  xét  tặng danh hiệu NGƯT quận Cầu Giấy tổ chức thăm dò dư luận đối với các cá nhân có tên trên.

Các ý kiến phản hồi thông tin gửi về phòng GD-ĐT quận, dưới hình thức gửi văn thư, hoặc qua mail, địa chỉ: Tienpgd@caugiay.edu.vn, người nhận: đồng chí Nguyễn Hùng Tiến – Phó Chủ tịch, Tổ trưởng tổ Thư kí Hội đồng xét duyệt danh hiệu Nhà giáo ưu tú quận Cầu Giấy năm 2017.

Nguồn: caugiay.edu.vn