Sunday, 24/02/2019 - 05:14|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giải bơi dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy

Hướng tới Chào mừng 20 năm thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997-01/9/2017) ngành Giáo dục và Đào tạo quận không chỉ đẩy mạnh phát triển chất lượng giáo dục mà còn chú trọng nâng cao phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn kỹ năng sống, kỹ năng tư duy sáng tạo trong công tác giáo dục. (đọc tiếp…)

Hướng tới Chào mừng 20 năm thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997-01/9/2017) ngành Giáo dục và Đào tạo quận không chỉ đẩy mạnh phát triển chất lượng giáo dục mà còn chú trọng nâng cao phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn kỹ năng sống, kỹ năng tư duy sáng tạo trong công tác giáo dục. Đặc biệt quan tâm đổi mới công tác chỉ đạo, quản lý, thường xuyên tư vấn tham mưu với các cấp Lãnh đạo để nâng cấp cơ sở vật chất tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động giáo dục của các cấp học. Ngay từ đầu năm học, các nhà  trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai rất nhiều hoạt động như: Hội diễn Văn nghệ, Hội thi “ Viết cảm nhận về cuốn sách mà em yêu thích”, sưu tầm các tư liệu về xã, phường trong quận Cầu Giấy để chuẩn bị trưng bày 20 năm thành lập quận Cầu Giấy…Đặc biệt, ngày 28/7/2017 tại trường Tiểu học Dịch Vọng B; trường THCS Nghĩa Tân – quận Cầu Giấy – Hà Nội, ngành Giáo dục &Đào tạo quận đã phối hợp với Trung tâm văn hóa Thông tin và Thể thao tổ chức Giải bơi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong các trường học trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Tới dự để động viên, khích lệ phong trào có đồng chí Trịnh Thị Dung- Quận Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận và các phòng ban Ủy ban Nhân dân quận Cầu Giấy, đồng chí Phạm Ngọc Anh – Quận Ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy, các đồng chí cán bộ, chuyên viên phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy, cùng sự có mặt của tất cả các đồng chí cán bộ quản lý của các nhà trường trên địa bàn quận.… Tham gia Giải bơi là 344 vận động viên Xuất sắc đã được lựa chọn từ các giải bơi cấp trường.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy phát biểu khai mạc Giải bơi dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh

Sau khai mạc, các vận động viên sẽ chính thức bước vào thi đấu tại 2 bể bơi: Trường TH Dịch Vọng B (Dành cho học sinh Tiểu học); bể bơi trường THCS Nghĩa Tân (Dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh THCS ). Kết quả Giải bơi được công bố ngay sau khi thi đấu.

Giải bơi năm nay ngoài ý nghĩa giao lưu, tăng cường sức khỏe và hiểu biết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh còn là khẳng định những kết quả của công tác phổ cập bơi hè 2017. Khẳng định vị thế và sự quan tâm của lãnh đạo Quận Cầu Giấy trong công tác phát triển toàn diện giáo dục. Tạo không khí thi đua phấn khởi chuẩn bị cho một năm học mới 2017-2018.


Nguồn: caugiay.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết