Saturday, 19/01/2019 - 04:18|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại các trường mầm non

Phòng cháy chữa cháy trong trường mầm non là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Trong năm học, Phòng GD&ĐT luôn chỉ đạo, kiểm tra, giám sát chặt chẽ đến công tác phòng chống cháy nổ tại các trường học trên toàn quận cũng như các trường mầm non nói riêng.

Thiếu tá, Tiến sỹ Ngô Văn Anh- giảng viên trường Đại học Phòng cháy chữa cháy giảng dạy

 

            Ngày 04/1/2019, Phòng GD&ĐT đã tổ chức buổi tập huấn về “Công tác phòng cháy chữa cháy” năm học 2018-2019 tại trường mầm non Lý Thái Tổ 2. Buổi tập huấn do Thiếu tá, Tiến sỹ Ngô Văn Anh- giảng viên trường Đại học Phòng cháy chữa cháy giảng dạy. Trong buổi tập huấn này, các trường được nghe các nội dung về lý thuyết như Kỹ năng phòng cháy chữa cháy, các nguyên nhân cháy trong trường mầm non, các biện pháp PCCC trong trường mầm non, các kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ, Hướng dẫn lập phương án PCCC…

Cô và trò trường MN Lý Thái Tổ thực hành kĩ năng thoát hiểm
Diễn tập sơ cứu người gặp nạn

 

Đồng thời, học viên được thực hành các tình huống giả định cháy nhằm bồi dưỡng kỹ năng thoát hiểm và xử lý tình huống khi có cháy xảy ra. Với công tác chuẩn bị chu đáo, buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đây, Cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non trong quận được trang bị thêm những kiến thức phòng và chữa cháy để thực hiện xử lý kịp thời khi xảy ra các sự cố về cháy nổ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết