Thursday, 13/12/2018 - 09:50|

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi các môn Hóa học, Địa lí, Thể dục bậc THCS cấp quận năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019, nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, sáng nay, tại trường THCS Dịch Vọng, Phòng GD&ĐT đã tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi các bộ môn Hóa học, Địa lí, Thể dục bậc THCS cấp quận.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch liên đoàn lao động quận Cầu Giấy và đồng chí Phạm Ngọc Anh - Trưởng phòng GD&ĐT quận tặng hoa cho các thí sinh dự thi

Đây là một hoạt động chuyên môn được các nhà trường cùng đông đảo các thầy cô giáo hưởng ứng mạnh mẽ. Trước khi đến với Hội thi cấp quận, các nhà trường đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi tại cơ sở với tổng số 131 giáo viên dự thi ở ba bộ môn, trong đó có 121 tiết xếp loại Giỏi và 14 tiết xếp loại Khá. Dự Hội thi cấp quận có 33 giáo viên được lựa chọn từ 14 trường THCS trong quận. Qua Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, ngành GD&ĐT mong muốn  khuyến khích và tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên không ngừng tự học và sáng tạo. Kết quả Hội thi sẽ là cơ sở để lựa chọn được những giáo viên tiêu biểu nhất tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2018-2019.