Friday, 22/06/2018 - 17:50|

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁC ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI THAM GIA KỲ THI HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA, KỸ THUẬT, KHOA HỌC VÀ THI TOÁN HÀ NỘI MỞ RỘNG CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 26/3/2018, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy đã diễn ra buổi gặp mặt các đội tuyển học sinh giỏi tham dự kỳ thi học sinh giỏi Thành phố năm học 2017-2018. Dự buổi gặp mặt để động viên các em học sinh có đồng chí Phạm Ngọc Anh, Quận ủy viên, Trưởng phòng; các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng các trường THCS và các thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi của quận.

Đồng chí Phạm Ngọc Anh - Quận ủy viên, Trưởng phòng GD-ĐT phát biểu động viên các em học sinh

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự có mặt của 152 học sinh được lựa chọn qua vòng thi học sinh giỏi cấp quận. Tại buổi gặp mặt, Phòng GD&ĐT đã trao quà cho các em học sinh tham gia các đội tuyển. Phát biểu động viên các em học sinh, đồng chí Trưởng phòng GD&ĐT nhắc lại truyền thống hiếu học của học sinh quận Cầu Giấy và gửi gắm niềm tin năm học này, học sinh trong các đội tuyển của quận sẽ tiếp tục ghi thêm nhiều thành tích tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của các đội tuyển dự thi HSG cấp Thành phố:

Đội tuyển HOMC

Đội tuyển môn Toán

Đội tuyển môn Ngữ Văn

Đội tuyển môn Sử

Đội tuyển môn Địa

Đội tuyển môn Hóa

Đội tuyển môn Sinh

Đội tuyển môn Lý

Đội tuyển môn Giáo dục công dân

Đội tuyển môn Tiếng Anh

Đội tuyển môn Tiếng Pháp