Saturday, 16/02/2019 - 07:22|
Chúc mừng năm mới 2019

Hợp tác để nâng cao chất lượng dạy và học Ngoại ngữ

Sáng ngày 24/01/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội với mục đích bàn bạc, trao đổi cùng xây dựng kế hoạch, nội dung trong việc nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ, đặc biệt là bộ môn tiếng Anh cấp THCS.

Phòng GD&ĐT làm việc với trường ĐH Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

Tại buổi làm việc, đồng Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ đã cam kết sẽ triển khai hỗ trợ quận Cầu Giấy để nâng cao chất lượng dạy học, trước mắt sẽ hỗ trợ việc bồi dưỡng, ôn tập để học sinh lớp 9 thi vào THPT năm học 2019-2020. 03 trường trung học cơ sở được đề xuất triển khai đợt đầu là THCS Trung Hòa, THCS Mai Dịch và THCS Dịch Vọng Hậu.