Thursday, 13/12/2018 - 09:48|

Phát triển toàn diện cho học sinh không chỉ Kiến thức - Kỹ năng mà còn đảm bảo sức khỏe tốt để các em học tập tốt, tham gia các hoạt động xã hội

Lúc sinh thời Bác từng căn dặn: “ Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới việc gì cũng cần có sức khỏe mới làm thành công”. Chính vì vậy, ngay từ đầu năm học ngoài việc quan tâm đến chất lượng giáo dục phòng GD &ĐT quận Cầu Giấy còn chỉ đạo các nhà trường quan tâm nhiều hơn nữa đến việc nâng cao thể lực, giữ gìn và tăng cường sức khỏe cho các em học sinh trong các cấp học. Hầu hết nhà trường đã triển khai và xây dựng kế hoạch xuyên suốt cả năm học 2017-2018.

Màn đồng diễn của các em học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng B

Sau nhiều ngày diễn ra các hoạt động luyện tập và thi đấu thể thao ở nhiều nội dung khác nhau tại các nhà trường như: bơi, bóng đá, bóng rổ, cờ vua, cờ tướng, dân vũ….Cùng với sự làm việc công tâm nghiêm túc của các đồng chí trong Ban Giám hiệu, sự cổ vũ động viên nhiệt tình của các thầy cô giáo, sự đồng hành ủng hộ của các quí vị phụ huynh, nhiều nhà trường đã lựa chọn được những đội mạnh để tham dự chung kết trong những ngày hội Thể thao cấp trường.

Hôm nay, ngày 26/3/2018 tại trường Tiểu học Dịch Vọng B quận Cầu Giấy đã diễn ra Ngày Hội văn hóa thể thao cấp trường. Đây cũng là một sân chơi vô cùng phong phú và bổ ích. Qua đây các thầy cô giáo các bộ môn được cơ hội để phối hợp, giao lưu và đoàn kết để làm nên những thành công của Ngày hội văn hóa Thể thao. Phải khẳng định rằng: thể thao đã đem lại sức khỏe cùng những cung bậc cảm xúc cho thầy và trò nhiều trường Tiểu học trong suốt thời gian qua. Tạo thêm rất nhiều niềm tin, hứng thú cho các em học sinh trong quá trình học tập.