Sunday, 24/02/2019 - 05:14|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NIỀM VUI NGÀY 20-11

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11, ngày lễ kỷ niệm nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà Thầy trò sẽ cùng nhau tri ân, cùng nhau trò chuyện.

Cao quý nào bằng nghề Nhà giáo

Vinh quang chi hơn nghiệp Trồng người

 

Bác Hồ đã từng nói: “Người thầy giáo tốt - thầy giáo xứng đáng là thầy giáo - là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang”. Và ai cũng biết tháng 11 - tháng của “Những anh hùng vô danh”, tháng của “Những người lái đò trên dòng sông tri thức”.

Ngay từ đầu tháng 11, mọi hoạt động trong các trường học trên địa bàn quận Cầu Giấy đều hướng về ngày trọng đại này. Giáo viên hào hứng trong các tiết hội giảng, thể hiện khả năng chuyên môn của mình. Học sinh thi đua giành nhiều điểm tốt lập thành tích kính tặng các thày cô giáo để tỏ lòng biết ơn.

Các đồng chí Lãnh đạo Quận Ủy, HĐND, UBND, UBTTQ tặng hoa và chúc mừng các nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bắt đầu từ ngày 14/11/2018 đến 20/11/2018 bên cạnh các hoạt động dạy và học là những chương trình ngoại khóa đặc biệt diễn ra trong các trường Tiểu học quận Cầu Giấy như: Hội diễn văn nghệ, Hội thi báo tường, Gặp gỡ tri ân các thế hệ nhà giáo… Trong những ngày này, các thày cô giáo không chỉ được đón nhận sự quan tâm, tình cảm của bao thế hệ học trò đã và đang dạy dỗ mà còn có sự thăm hỏi, động viên, chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Cầu Giấy.

Khối Tiểu học quận Cầu Giấy trong năm qua đã đóng góp rất nhiều thành tích trong công tác dạy và học, góp phần không nhỏ cho sự phát triển ngành Giáo dục thủ đô nói chung và ngành Giáo dục Cầu Giấy nói riêng.

 Tự hào là nhà giáo Việt Nam, Tự hào là giáo viên quận Cầu Giấy chúng ta nguyện cống hiến trí tuệ, sức lực cũng như tình yêu thương con trẻ để xây dựng một thế hệ học sinh ngày càng hoàn thiện hơn về trí tuệ, thể chất, tinh thần và đạo đức là tương lai của một đất nước vững mạnh.

Xin chúc mừng các thày cô giáo! Chúc các thày cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc! Mong các thày cô hãy luôn thắp sáng ngọn lửa tâm huyết với nghề giáo cao quý, trong tim  vang mãi khúc ca khải hoàn:

Ta tự hào là nhà giáo Việt Nam

Chăm sóc mầm xanh nhân tài đất nước

Người trồng cây mong 10 năm hái quả

Ta trồng người vì lợi ích trăm năm

Ta tự hào là nhà giáo việt nam

Là đoá hoa thơm giữa vườn xuân đất nước

Sóng gió không ngăn thuyền ta lên phía trước

Cập bến vinh quang bao lớp lớp người.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết