Saturday, 19/01/2019 - 04:17|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN CẦU GIẤY HƯỞNG ỨNG "NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM"

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội và UBND quận Cầu Giấy về việc tổ chức hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam (9/11) năm 2018, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về pháp luật để từ đó "sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật", sáng ngày 05/11/2018, tại trường THCS Mai Dịch, Phòng GD&ĐT Cầu Giấy đã tổ chức điểm chương trình hưởng ứng “Ngày pháp luật” năm 2018. 
Tới dự có đại diện Ban giám hiệu các trường THCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn, toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Mai Dịch.
Bác sỹ - Thạc sỹ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục chăm sóc và bảo vệ trẻ em - Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội

Với sự hỗ trợ của Bác sỹ - Thạc sỹ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục chăm sóc và bảo vệ trẻ em - Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội giảng bài với nội dung về "Quyền và Nghĩa vụ của trẻ em", buổi hưởng ứng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các em học sinh trường THCS Mai Dịch đóng tiểu phẩm liên quan đến "Quyền và Nghĩa vụ của trẻ em"

 

Các kiến thức, ví dụ sinh động về quyền và nghĩa vụ của trẻ em được truyền tải đến các em học sinh một cách dễ hiểu, trực quan, cụ thể. Chương trình đã được các nhà trường đánh giá cao về hiệu quả tổ chức.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Quyên - Hiệu trưởng trường THCS Mai Dịch thay mặt nhà trường tặng hoa cảm ơn Bác sỹ - Thạc sỹ Nguyễn Trọng An

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết