Saturday, 19/01/2019 - 04:14|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN CẦU GIẤY CHIA SẺ KHÓ KHĂN VỚI CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN CHƯƠNG MỸ

Ngày 21/7/2018, trận lũ lịch sử đã tràn vào huyện Chương Mỹ, Hà Nội gây ngập úng trên diện rộng. Nhiều trường học ở đây đã chìm trong biển nước nhiều ngày. Nước lũ rút đi, nỗi lo ở lại, các trường học đã phải nhiều ngày cố gắng khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Cùng với nhiều đơn vị khác, các trường học trên địa bàn quận Cầu Giấy đã chủ động quyên góp sách, vở mới, đồ dùng dạy học, bàn ghế…để ủng hộ nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với các trường học trên địa bàn huyện Chương Mỹ.

Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Đại diện Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên quận Cầu Giấy đến thăm và động viên thầy và trò trường THCS Nam Phương Tiến A
Đại diện Ban giám hiệu các trường cấp THCS quận Cầu Giấy đến thăm và tặng quà cho trường THCS Nam Phương Tiến A

          

Ngày 28/8/2018, đoàn công tác của quận Cầu Giấy gồm các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Đại diện Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường THCS, Tiểu học, Mầm non của quận Cầu Giấy đã về huyện Chương Mỹ, đến thăm và động viên thầy và trò các trường THCS Nam Phương Tiến A (xã Nam Phương Tiến), trường Tiểu học Văn Võ (xã Văn Võ) và trường Mầm non Tân Tiến (xã Tân Tiến). Tổng trị giá hiện vật huy động được và quà tặng từ các trường ước khoảng 500 triệu đồng.

Các trường Mầm non quận Cầu Giấy đến thăm và tặng quà cho trường Mầm non Tân Tiến huyện Chương Mỹ

          Tình cảm ấm áp được trao đi, mong rằng, năm học mới sẽ đến với các thầy cô giáo, các em học sinh tại các trường học của huyện Chương Mỹ sẽ được bắt đầu bằng niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Các trường Tiểu học quận Cầu Giấy đến thăm và tặng quà cho trường Tiểu học Văn Võ huyện Chương Mỹ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết