Thursday, 13/12/2018 - 09:47|

NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG TRÁNH BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 về công tác an ninh, an toàn trường học, ngày 26/11/2018, trường THCS Nghĩa Tân đã đăng cai tổ chức chuyên đề Phòng, chống bạo lực học đường cấp quận năm học 2018-2019.

Giảng viên buổi chuyên đề Phòng, chống bạo lực học đường

Tham dự chuyên đề có đại diện Ban Giám hiệu và giáo viên phụ trách hoạt động phòng tâm lý học đường của các trường tiểu học, trung học cơ sở trong quận nhằm mục đích học hỏi và trao đổi, chia sẻ cách thức tổ chức chuyên đề hiệu quả, thiệt thực, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh. Chuyên đề đã được xây dựng và triển khai thành công tốt đẹp.

Học sinh trường THCS Nghĩa Tân tham dự chuyên đề phòng, chống bạo lực học đường

Các vấn đề về bạo lực học đường được truyền tải đến học sinh một cách trực quan, cụ thể, chi tiết với cách tiếp cận dễ hiểu. Qua đó, học sinh hiểu thế nào là bạo lực học đường, nguyên nhân và cách xử lý những tình huống bạo lực xảy ra trong thực tiễn. Chuyên đề được các nhà trường đánh giá cao về tính truyền thông và hiệu quả tổ chức.