Saturday, 16/02/2019 - 07:23|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nâng cao hiệu quả công tác quản lý, tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện quy tắc ứng xử văn hoá trong trường học

Theo kế hoạch, ngày 12/4/2018, Phòng GD&ĐT tổ chức Hội nghị giao ban các trường Tiểu học; Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo và Chuyên viên phòng GD&ĐT; Ban giám hiệu của 20 trường Tiểu học trên địa bàn quận.

Qua nội dung trao đổi của các nhà trường trong Hội nghị giao ban: trong thời gian qua, phòng GD&ĐT thường xuyên quan tâm và chỉ đạo các trường về hoạt động chuyên môn; hoạt động giáo dục và thực hiện quy tắc ứng xử văn hoá. Giám sát các nhà trường  trong việc quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa. 100% các nhà trường thực hiện quy định về việc đội mũ bảo hiểm, an ninh, an toàn trường học. Phòng GD&ĐT tăng cường kiểm tra chuyên đề; kiểm tra đột xuất các nhà trường; phối hợp với Sở GD&ĐT đánh giá ngoài trường TH Trung Yên và chuẩn bị thanh tra chuyên ngành trường TH Dịch Vọng B... Hiện nay các nhà trường đang rà soát CSVC, chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm học 2018-2019.

Đồng chí  Phạm Ngọc Anh - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại buổi giao ban

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí  Phạm Ngọc Anh - Trưởng phòng GD&ĐT nhận định: các trường tiểu học đã hoàn hành tốt nhiệm vụ quý 1 đề ra và đạt được một số thành tích đáng khích lệ; Đề nghị các nhà trường tiếp tục chấn chỉnh nền nếp, kỉ cương, thực hiện nghiêm túc quy tắc ứng xử trong trường học, tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động chuyên môn, hiệu quả công tác quản lý, chỉ đạo để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2017-2018 theo các chỉ tiêu đề ra.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết