Saturday, 16/02/2019 - 07:33|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Mầm Non Mai Dịch quận Cầu Giấy ghi hình các hoạt động phục vụ Xây dựng Bộ đĩa các hoạt động phát triển ngôn ngữ cho trẻ MN của Bộ GD và ĐT.

Thực hiện nhiệm vụ của Vụ Giáo Dục Mầm Non, Phòng GDMN Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội. Vừa qua, Trong hai ngày thứ 2 và thứ 3 ngày 7&8/05/2018, cô và trò trường MN Mai Dịch quận Cầu Giấy vinh dự được tổ chức các hoạt động ghi hình xây dựng Bộ đĩa Video về lĩnh vực phát triển ngôn ngữ cho trẻ MN.

 

Các hoạt động ghi hình trường tổ chức là các hoạt động hướng tới mục tiêu cho trẻ làm quen chữ viết. Không chỉ trong các tiết học LQCC của trẻ MG Lớn, các cô giáo còn tổ chức cho trẻ MG Nhỡ, MG Bé làm quen với các nét chữ thông qua các hoạt động vui chơi, hoạt động ngoài trời, hoạt động thư viện, hoạt động phòng công nghệ...

 

Bên cạnh các hoạt động hướng tới mục tiêu cho trẻ làm quen chữ viết, trường MN Mai Dịch còn vinh dự đại diện cho Hà Nội quay video với nội dung giới thiệu môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” tiêu biểu. Khung cảnh sư phạm nhà trường không những xanh – sạch – đẹp mà còn kích thích tối đa hoạt động cho trẻ.

 

Buổi ghi hình thành công tốt đẹp. Ekip làm phim và nhà trường đều nỗ lực hết sức với mong muốn cho ra sản phẩm là Bộ đĩa mang lại nhiều tác dụng lớn cho GDMN.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết