Wednesday, 25/04/2018 - 03:57|

Lễ Hội xuân quê tại trường mầm non Hoa Trà My II quận Cầu Giấy, Hà Nội

Với mong muốn tái hiện lại khung cảnh chợ xuân quê với những gian hàng quà, bánh, trái cây, tranh ảnh...với những trò chơi dân gian như kéo co, kéo cưa lừa xẻ, cướp cờ, các tiết mục múa dân gian...nhằm bồi đắp vốn hiểu biết văn hóa Việt cho trẻ, mở rộng vốn hiểu biết cho trẻ về thế giới xung quanh giúp trẻ phát triển toàn diện, trường mầm non Hoa Trà My II đã tổ chức rất thành công Lễ hội xuân quê cho các bé.

Thông qua Hội chợ, các bé được vui chơi thỏa thích trong các trò chơi dân gian, cùng bạn vào vai người bán hàng vui vẻ, hiếu khách và học cách chào, mời khách hàng mua hàng còn các bé khác vào vai người mua hàng. Phụ huynh cùng các em học sinh còn được thưởng thức, làm quen với các món ăn truyền thống, món ăn của một số nước trên Thế giới; được thưởng thức, sở hữu các sản phẩm sáng tạo của trẻ và giáo viên bày bán tại các gian hàng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Phó trưởng phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy

Đến dự với Hội chợ có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy cùng đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh trường Mầm non Hoa Trà my II.

Hội chợ kết thúc đã để lại trong lòng quí vị đại biểu và các các bậc phụ huynh, các em học sinh niềm vui hân hoan và mong chờ một lễ hội xuân quê năm sau thật vui tươi đầm ấm.