Thursday, 13/12/2018 - 09:51|

KHAI MẠC KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 01/12/2018, tại trường THCS Nghĩa Tân, Phòng GD&ĐT đã tổ chức khai mạc kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9 các môn văn hóa, khoa học và thi HOMC cấp quận năm học 2018-2019.

Các đồng chí đại biểu và các em học sinh dự lễ khai mạc

Tham dự kỳ thi có 1043 thí sinh tham gia, trong đó có 888 thí sinh thi các môn văn hóa, 79 thí sinh thi các môn khoa học và 76 thí sinh thi HOMC. Kỳ thi được tổ chức nhằm động viên khuyến khích phong trào học tập trong các trường qua đó phát hiện và khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc, chọn đội tuyển tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố. Phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ được ngành GD&ĐT quận quan tâm thường xuyên nhằm tạo động lực học tập tích cực, hiệu quả cho học sinh đồng thời khích lệ phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong các nhà trường. Hằng năm, kết quả thi học sinh giỏi của quận luôn nằm trong tốp đầu Thành phố. Phát huy truyền thống đó, hy vọng năm học này, học sinh của quận sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích tốt đẹp.