Wednesday, 20/06/2018 - 20:23|

KHAI MẠC KỲ THI HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA, KHOA HỌC CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 04/4/2018, Sở GD&ĐT đã tổ chức khai mạc kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa, khoa học cấp Thành phố năm học 2017-2018. Điểm thi tại quận Cầu Giấy được đặt tại trường THCS Nghĩa Tân. Năm học này, toàn quận có 133 học sinh được lựa chọn qua 2 vòng thi học sinh giỏi cấp quận để tham gia thi cấp Thành phố. Ngoài ra còn có học sinh của khối THCS trường THPT Hà Nội – Amstedam được thành lập 1 đội tuyển riêng.

Về làm thi tại điểm thi quận Cầu Giấy có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên và giáo viên đến từ huyện Hoài Đức. Buổi sáng, học sinh thi các môn văn hóa, buổi chiều thi các môn khoa học. Kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc, đảm bảo an toàn và đúng quy chế.