Saturday, 16/02/2019 - 07:29|
Chúc mừng năm mới 2019

HỘI THI TIN HỌC TRẺ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A

Nhằm khuyến khích Đội viên, nhi đồng học tập, ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) đồng thời phát hiện tài năng trẻ, góp phần phát triển phong trào học tập, ứng dụng CNTT trong nhà trường, vào ngày 24/01/2019 vừa qua, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức hội thi “Tin học trẻ” cấp Liên Đội. 31 học sinh khối 5 có năng khiếu về CNTT đã đăng ký tham gia Hội thi.

Học sinh tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi và thái độ làm bài nghiêm túc

Chuẩn bị cho Hội thi “Tin học trẻ” năm nay, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã trang bị 02 phòng máy tính hiện đại với hơn 60 máy tính và đường truyền Internet tốc độ cao.

Các học sinh tham gia đều thực hiện đầy đủ cả hai nội dung thi là: Thực hành và lí thuyết. Ở phần thi lí thuyết, học sinh thể hiện những kiến thức về tin học của mình trong đề thi viết; với phần thi thực hành, các em trực tiếp làm bài trên máy tính.

Hội thi “Tin học trẻ” được tổ chức hàng năm không chỉ là sân chơi bổ ích mà còn là dịp để học sinh học hỏi lẫn nhau, có cơ hội thể hiện những kiến thức về CNTT. Kết thúc hội thi “Tin học trẻ” cấp Liên đội, trường chọn ra 7 học sinh xuất sắc nhất để tham gia cuộc thi Tin học trẻ cấp Quận năm học 2018 – 2019.