Saturday, 16/02/2019 - 07:28|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp Thành phố "Nâng cao chất lượng, hiệu quả - Đổi mới, sáng tạo trong công tác dạy và học"

Hội thi Giáo viên dạy giỏi Tiểu học được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các trường Tiểu học trên toàn thành phố, góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên; thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi Tiểu học được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các trường Tiểu học trên toàn thành phố, góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên; thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Đây cũng là dịp để khơi dậy và tôn vinh tài năng của đội ngũ giáo viên, để mỗi kĩ sư tâm hồn đem hết khả năng, tinh hoa, sáng tạo của mình, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của quận Cầu Giấy nói riêng và ngành giáo dục Thủ đô nói chung. Hoàn thành và đạt giải cao nhất trong Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp Quận năm học 2017-2018 là 2 cô giáo: cô Nguyễn Thị Hằng Nga ( giáo viên trường Tiểu học Nghĩa Tân); cô Lê Minh Thu ( giáo viên trường Tiểu học Dịch Vọng B).

 

 

Hôm nay ngày 1/3/2018, tại trường Tiểu học Lý Thái Tổ - quận Cầu Giấy - Hà Nội đã diễn ra Hội Thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp Thành phố. Các cô giáo: cô Nguyễn Thị Hằng Nga ( giáo viên trường Tiểu học Nghĩa Tân); cô Lê Minh Thu ( giáo viên trường Tiểu học Dịch Vọng B) đã tiếp tục hoàn thành xuất sắc các tiết dự thi của mình. Các nội dung kiến thức về sông, biển, về cây cối, về những kỹ năng tính toán, kỹ năng xử lý các tình huống trong cuộc sống ...cùng với những ý tưởng tổ chức đổi mới dạy học và sáng tạo, những phần mềm mới mẻ được cung cấp trong các tiết dạy đã làm các em học sinh say mê, hăng hái tham gia các hoạt động cùng cô giáo tạo nên những tiết học hiệu quả và độc đáo. Một lần nữa, Cầu Giấy khẳng định rõ hơn về chất lượng giáo dục, về cơ sở vật chất...Đặc biệt khẳng định về việc đổi mới sáng tạo trong quản lý, chỉ đạo tốt công tác dạy và học, tiếp cận kịp thời với xu thế thời đại công nghệ hiện nay.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết