Sunday, 24/02/2019 - 05:12|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI THI GIẢNG VIÊN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ GIỎI TOÀN QUỐC KHU VỰC CÁC TỈNH PHÍA BẮC ĐÃ KẾT THÚC TỐT ĐẸP

Từ ngày 19/9/2019 đến ngày 22/9/2019, tại Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình đã diễn ra Hội thi Giảng viên Lý luận chính trị giỏi toàn quốc khu vực các tỉnh phía Bắc. Hội thi đã thu hút 25 đoàn của 25 tỉnh, thành phố phía Bắc với tổng số 51 thí sinh dự thi. Hội thi là một đợt sinh hoạt chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giảng dạy lý luận chính trị dành đội ngũ các giảng viên chuyên trách và giảng viên kiêm chức.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng-chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy (1 trong 3 thí sinh đại diện cho Thành phố Hà Nội) tham dự Hội thi

 

Tham gia Hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận (là 1 trong 3 thí sinh đại diện cho Thành phố Hà Nội) đã hoàn thành xuất sắc bài thi và đạt loại giỏi.

Hội thi đã giúp các thí sinh có cơ hội học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, giảng dạy lý luận chính trị. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức trong đội ngũ cán bộ đảng viên và nhân dân về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết