Saturday, 19/01/2019 - 04:16|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội nghị tổng kết các Hội thi dành cho giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT quận năm học 2017 – 2018

Chiều ngày 11/5/2018, tại Hội trường Phòng GD&ĐT đã diễn ra Hội nghị tổng kết các Hội thi dành cho giáo viên, nhân viên năm học 2017-2018. Dự và chỉ đạo có ông Phạm Ngọc Anh-Trưởng phòng, cùng lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các nhà trường có thành tích trong các Hội thi.

Đồng chí Phạm Ngọc Anh - Trưởng phòng GD-ĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Năm học này, thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy đã xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn Ngữ văn, Lịch sử, Giáo dục công dân ở bậc THCS; Hội thi Giáo viên dạy giỏi khối lớp 2 ở bậc Tiểu học; Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non” ở bậc Mầm non; Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi và Kế hoạch tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin năm học 2017-2018. Triển khai nhiệm vụ của ngành, các trường đã chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi phù hợp với điều kiện thực tế. 18/20 trường Tiểu học và 14/18 trường THCS đã tổ chức các hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường với tổng số 715 giáo viên tham gia (trong đó, cấp Tiểu học: 498, cấp THCS: 217). Toàn quận đã tích cực phát động và triển khai Ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) từ cấp mầm non đến trung học cơ sở và thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi ở cấp TH, THCS. Các Hội thi đều được triển khai nghiêm túc từ cấp trường đến cấp quận trong năm học theo kế hoạch. Sau vòng thi cấp quận, Phòng GD&ĐT đã lựa chọn các thí sinh xuất sắc để tham gia Hội thi cấp Thành phố. Tham gia các Hội thi cấp Thành phố, Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy được khen thưởng Đơn vị đạt thành tích Tốt trong công tác chỉ đạo Hội thi. Các nội dung thi trong ngày hội CNTT cấp Thành phố được đánh giá cao và đạt 22 giải với 05 giải Nhất, 05 giải Nhì, 03 giải Ba và 09 giải Khuyến khích; Gian trưng bày sản phẩm đạt giải Nhất. Phòng GD&ĐT được Sở GD&ĐT Hà Nội khen thưởng Đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Ngày hội CNTT Thành phố lần thứ IV năm 2018.

Các Hội thi dành cho giáo viên, nhân viên năm học 2017-2018 của ngành giáo dục quận Cầu Giấy đã tạo được không thi đua khí sôi nổi trong sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ tại các nhà trường, thúc đẩy phong trào chung, góp phần vào thành tích của ngành. Từng Hội thi đã thu hút sự hưởng ứng, vào cuộc của các nhà trường, của đội ngũ giáo viên, nhân viên, qua đó đã thể hiện khả năng chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, các kỹ năng cần thiết. Thành công của các Hội thi là sự tổng hợp trí tuệ của đội ngũ CBQL, giáo viên toàn ngành. Trong đó, có những thầy giáo, cô giáo, nhân viên đã vượt lên hoàn cảnh khó khăn bằng quyết tâm, nỗ lực và dành giải cao.

Tại Hội nghị, Trưởng phòng GD&ĐT đã tặng Giấy khen và tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong các Hội thi.

Dưới đây là một số hình ảnh trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong các hội thi:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết