Saturday, 19/01/2019 - 04:17|
Chúc mừng năm mới 2019

Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc Mầm non quận Cầu Giấy năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Sở GD&ĐT Hà Nội, ngày 28/12/2018, Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy long trọng tổ chức khai mạc “Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc Mầm non quận Cầu Giấy năm học 2018-2019”.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi Giáo viên giỏi được tổ chức nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Đồng thời, đây cũng là dịp để các trường, giáo viên được chia sẻ kinh nghiệm đổi mới hình thức tổ chức phương pháp giáo dục trẻ Mầm non, đổi mới công tác đánh giá, coi trọng việc đánh giá thực chất năng lực chuyên môn nghiệp vụ, khả năng chăm sóc trẻ. Hội thi khẳng định hiệu quả của việc đẩy mạnh phong trào làm đồ dùng đồ chơi tự tạo, xây dựng môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng đồ chơi trong các trường mầm non.

Ban tổ chức tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh dự hội thi

Các trường Mầm non và các đồng chí cán bộ, giáo viên mầm non trong Quận đã tích cực, nhiệt tình hưởng ứng Hội thi giáo viên dạy giỏi đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng. Các trường mầm non đã lựa chọn 71 gương mặt tiêu biểu đạt giải cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường để tham dự hội thi cấp Quận.

Sau lễ khai mạc là phần thi lý thuyết. Các thí sinh tham dự thi với tinh thần phấn khởi và nghiêm túc.

Các thí sinh tham dự thi với tinh thần phấn khởi và nghiêm túc