Saturday, 16/02/2019 - 07:27|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giao lưu - chia sẻ và giữ lửa cho mỗi gia đình

Hàng năm, cứ mỗi khi đến ngày 8-3 cơ quan phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy lại tạo điều kiện cho các thành viên của mỗi gia đình các đồng chí, cán bộ, chuyên viên, nhân viên... có cơ hội gặp gỡ nhau.

Dù chỉ là những cái bắt tay, những nụ cười rạng rỡ trên môi, những lời chào hỏi chân tình...nhưng đã mang lại cho mỗi thành viên một ngọn lửa tình yêu nồng cháy. Mỗi thành viên đều được hiểu rõ hơn về công việc, về trách nhiệm và những chia sẻ đóng góp cho công việc ở cơ quan của vợ, của chồng mình hơn.

Đồng chí Phạm Ngọc Anh - Trưởng phòng và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Trưởng phòng tặng quà 8/3 cho các đồng chí nữ trong cơ quan

Những lời chúc, những lời ca tiếng hát giao lưu - chia sẻ và  những lời động viên của các nàng dâu, chàng rể, của các con, các cháu trong Đại gia đình phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy như đã tiếp thêm sức mạnh cho mỗi cán bộ, chuyên viên, nhân viên,,,chúng tôi có thêm niềm tin, tự hào và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà ngành giáo dục giao cho. Thật tự hào và yêu quý biết bao Đại gia đình phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết