Friday, 25/05/2018 - 13:58|

GẶP MẶT HỌC SINH THAM GIA KỲ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2016-2017

Chiều ngày 23/3/2017, tại Phòng GD&ĐT diễn ra buổi gặp mặt các em học sinh tham gia thi học sinh giỏi các môn văn hóa, khoa học, kỹ thuật lớp 9 cấp Thành phố năm học 2016-2017.

Buổi gặp mặt được tổ chức trang trọng, ấm cúng với sự có mặt của đồng chí Phạm Ngọc Anh- trưởng phòng GD&ĐT, các thầy cô giáo đại diện Ban giám hiệu  các trường Trung học cơ sở, các thầy giáo, cô giáo tham gia dạy các đội tuyển học sinh giỏi của quận và 143 học sinh thuộc 13 đội tuyển các  môn văn hóa, khoa học, kỹ thuật năm học 2016-2017.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Ngọc Anh đã gửi tới các nhà trường, các em học sinh lời chúc mừng vì đã vinh dự được tham gia kỳ thi học sinh giỏi Thành phố và gửi gắm niềm tin các em học sinh sẽ tiếp tục ghi thêm những thành tích mới cho giáo dục quận Cầu Giấy. Thay mặt lãnh đạo, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ các thầy giáo, cô giáo tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi từ cấp trường đến cấp quận vì đã góp phần làm nên thành tích tốt đẹp của giáo dục quận trong năm học.

Năm học 2016-2017, ngoài những học sinh tham dự 11 đội tuyển các môn văn hóa (có thêm môn Tiếng Nhật), quận có 01 đội tuyển dự thi học sinh giỏi các môn khoa học, 01 đội tuyển tham gia thi học sinh giỏi kỹ thuật. Ngày 28/3/2017, các đội tuyển sẽ chính thức ra quân tham gia kỳ thi. Xin chúc các em học sinh bình tĩnh, tự tin, đạt thành tích cao nhất, mang về vinh quang cho giáo dục quận nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh của các đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp Thành phố: