Friday, 25/05/2018 - 14:09|

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ VỚI CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thực hiện công văn số 74/PGD-VP ngày 27/02/2017 của Phòng Giáo dục-Đào tạo Quận Cầu Giấy về việc tổ chức đợt tuyên truyền kỹ năng thoát hiểm khi có hỏa hoạn tại các trường Tiểu học trong Quận. Ngày 5/4/2017, trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức chương trình truyền thông: Phòng chống Tai nạn thương tích và hướng dẫn kỹ năng cứu hộ cứu nạn cho học sinh toàn trường. Cùng ngày, toàn thể cán bộ giáo viên trong Hội đồng giáo dục nhà trường cũng được nghe trung tá Lương Khắc Vọng – giảng viên trường ĐH Phòng cháy – Chữa cháy nói chuyện về công tác xây dựng kế hoạch và thực hành PCCC tại trường học.

Báo cáo viên: Trung tá Lương Khắc Vọng

Giảng viên trường ĐH Phòng cháy-Chữa cháy

Học sinh thực hành kỹ năng theo sự hướng dẫn của chuyên gia

Toàn trường theo dõi tình huống giả định

Xảy ra cháy tại phòng học 102, khói bốc lên các tầng trên

Tất cả giáo viên chủ nhiệm ra hành lang chờ nghe điều hành

Báo cáo viên hướng dẫn Ban Giám hiệu và cán bộ giáo viên

Các biện pháp xây dựng kế hoạch

Và thực hiện công tác PCCC trong trường học

Buổi thực hành rèn luyện kỹ năng thoát hiểm khi có hỏa hoạn của trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã được sự ủng hộ nhiệt tình của các em học sinh và sự quan tâm của các bậc CMHS trong và ngoài nhà trường.