Saturday, 22/09/2018 - 09:29|

Giáo dục mầm non quận Cầu Giấy vinh dự nhận giải thưởng Hội thi “ Xây dựng môi trường Giáo dục lấy trẻ em làm trung tâm trong các cơ sở GDMN” Thành phố Hà Nội năm học 2017-2018

Vừa qua, tại Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, giáo dục mầm non Quận Cầu Giấy vinh dự được nhận giải thưởng Hội thi “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ em làm trung tâm trong các cơ sở GDMN” năm học 2017-2018 do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội tổ chức.

Tại Lễ vinh danh, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy được khen tặng là tập thể có thành tích tốt trong công tác chỉ đạo Hội thi. Đồng chí Nguyễn Thúy Thuận Hiệu trưởng trường mầm non Trung Hòa đã đại diện cho các trường trong toàn thành phố phát biểu tham luận tại Hội nghị nhằm chia sẻ những biện pháp xây dựng môi trường giáo dục sáng tạo trong điều kiện nhà trường còn khó khăn về diện tích, cơ sở vật chất...Giáo dục mầm non quận Cầu Giấy vô cùng tự hào khi 3/3 trường dự thi đều đạt giải cao, trong đó trường mầm non Trung Hòa đạt giải Nhì, Mầm non Hoa Hồng đạt giải Nhất, đặc biệt trường Mầm non Mai Dịch đạt giải Xuất sắc và được lựa chọn tham dự giải Quốc gia. Tiếp tục phát huy và duy trì thành tích đạt được, Giáo dục mầm non quận Cầu Giấy quyết tâm phấn đấu và chỉ đạo các nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ nhằm nâng cao chất lượng toàn diện đáp ứng nhu cầu của Giáo dục mầm non hiện nay.