Sunday, 24/02/2019 - 05:17|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giáo dục Mầm non quận Cầu Giấy tổ chức kiểm tra cơ sở sản xuất Rau an toàn Văn Đức

Ngày 31 tháng 3 năm 2018, Phòng GD-ĐT Cầu giấy đã tổ chức kiểm tra cơ sở sản xuất rau an toàn tại HTX rau an toàn Văn Đức. Đoàn kiểm tra có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh – Phó trưởng phòng GD- ĐT, các đồng chí tổ giáo vụ Mầm non, cùng Ban giám hiệu các trường mầm non quận Cầu Giấy đã thăm quan thực tế quy trình sản xuất rau, làm việc với chính quyền địa phương và Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội. Cùng đi với đoàn còn có đại diện nhà cung cấp là Công ty cổ phần DaviCorp Việt Nam, đơn vị đang tham gia cung ứng thực phẩm sạch cho các trường học trên đại bàn quận Cầu Giấy nói riêng và Thành phố Hà Nội nói chung.

Ngày 31 tháng 3 năm 2018, Phòng GD-ĐT Cầu giấy đã tổ chức kiểm tra cơ sở sản xuất rau an toàn tại HTX rau an toàn Văn Đức. Đoàn kiểm tra có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh – Phó trưởng phòng GD- ĐT, các đồng chí tổ giáo vụ Mầm non, cùng Ban giám hiệu các trường mầm non quận Cầu Giấy đã thăm quan thực tế quy trình sản xuất rau, làm việc với chính quyền địa phương và Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội. Cùng đi với đoàn còn có đại diện nhà cung cấp là Công ty cphần DaviCorp Việt Nam, đơn vị đang tham gia cung ứng thực phẩm sạch cho các trường học trên đại bàn quận Cầu Giấy nói riêng và Thành phố Hà Nội nói chung.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Phó trưởng phòng Giáo dục phát biểu tại buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, Sau khi lắng nghe ông Nguyễn Văn Minh – Giám đốc hợp tác xã khái quát về đặc điểm thổ nhưỡng, diện tích, phương pháp canh tác, quy mô và sản lượng hàng năm cùng những khó khăn và thuận lợi trong hoạt động sản xuất và tiêu thụ rau an toàn, đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh đã thay mặt đoàn cán bộ quản lý nghành giáo dục quận Cầu Giấy trao đổi và quán triệt một số vấn đề liên quan đến công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong các nhà trường. Đặc biệt, đồng chí đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò và trách nhiệm của hợp tác xã cũng như đơn vị phân phối.

Tại thời điểm kiểm tra, Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Văn Đức đã xuất trình được một số giấy tờ pháp lý như: Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động, Giấy chứng nhận vùng sản xuất rau an toàn, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP cho hoạt động sơ chế và đóng rau, củ, quả, Giấy xác nhận tập huấn kiến thức cho các xã viên, Hợp đồng cung cấp giữa HTX và Công ty DaviCorp Việt nam cùng hoá đơn bán hàng hàng ngày.

Sau chương trình làm việc tại hội trường, đoàn đã đi thăm thực tế tại một số ruộng rau do các xã viên HTX canh tác, tại đây đoàn cũng đánh giá cao phương pháp canh tác và phòng ngừa sâu bệnh của HTX Văn Đức, đồng thời động viên bà con xã viên nâng cao ý thức tự giác và gìn giữ thương hiệu cho sản phẩm rau sạch Văn Đức.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết