Saturday, 19/01/2019 - 04:16|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giáo dục mầm non quận Cầu Giấy tổ chức Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non” năm học 2017 – 2018

Từ ngày 1 tháng 3 năm 2018,  phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy đã tổ chức thành công Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non” năm học 2017-2018.

Thực hiện công văn số 4099/SGD&ĐT - GDMN ngày 21 tháng 11 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc Hướng dẫn Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non”; Phòng Giáo dục và Đào tạo đã kịp thời triển khai  ra văn bản số 399/PGD-MN, ngày 8/12/2017 của phòng Giáo dục và Đào tạo quận về việc Hướng Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong cấp học mầm non Năm học 2017-2018 tới 100% các trường Mầm non trên địa bàn. Do đó các trường đã chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi phù hợp với điều kiện thực tế của mỗi trường.

Không gian tổ chức hoạt động ngoài trời cho trẻ

 

 

Phòng GD&ĐT đã ra quyết định thành lập Ban chỉ đạo, Ban giám khảo Hội thi, thực hiện đúng quy trình chấm chọn theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Nội. Ban giám khảo Hội thi gồm các giảng viên đến từ khoa Giáo dục mầm non trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương và Đại học sư phạm có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm thực tế. Ban tổ chức và thư ký Hội thi là các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT. Ban giám khảo đã họp thống nhất nội dung, biểu điểm chấm, chấm điểm độc lập nhằm đảm bảo khách quan, công bằng trong đánh giá, thực chất trong thi đua, không gây áp lực, căng thẳng cho các nhà trường.

Ban giám khảo Hội thi đã đánh giá cao tinh thần tham gia của các nhà trường, nhiều trường đã phát huy trí tuệ tập thể, tinh thần sáng tạo, tận dụng tối đa diện tích của nhà trường để tạo được môi trường học tập vô cùng tích cực cho trẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết