Saturday, 22/09/2018 - 09:22|

Giải đá cầu, bóng bàn học sinh Tiểu học và THCS quận Cầu Giấy năm học 2017 – 2018

Thực hiện Điều lệ thi đấu các môn thể thao học sinh năm học 2017- 2018, vừa qua, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, phòng GD-ĐT quận đã phối hợp với Trung tâm văn hóa, Thông tin và thể thao tổ chức khai mạc Giải đá cầu, bóng bàn  học sinh các trường Tiểu học và THCS quận Cầu Giấy.

Dự Lễ khai mạc, có ông Nguyễn Nam Hải, Trưởng bộ môn Bóng bàn Sở Văn hóa Thông tin và Thể thao Hà Nội, ông Vũ Cương Nghị, Phó trưởng quản lý thể dục thể thao Sở Văn hóa Thông tin và Thể thao Hà Nội.

Ở môn đá cầu, tại Hội khỏe Phù Đổng Thành phố năm 2016, quận Cầu Giấy đạt 3 huy chương bạc, 2 huy chương đồng môn đá cầu. Em Nguyễn Công Thịnh, trường Tiểu học Dịch Vọng A đạt huy chương đồng Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc tại Nam Định.

Đối với môn bóng bàn,tại giải thể thao học sinh Thành phố Hà Nội năm học 2016-2017, học sinh Cầu Giấy đạt 1 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 2 huy chương đồng. Tại giải trẻ thiếu niên nhi đồng Toàn quốc năm 2017 tổ chức ở Bắc Cạn, học sinh tiểu học quận Cầu Giấy đạt 2 huy chương đồng; đặc biệt em Vũ Mạnh Huy, học sinh lớp 9 trường THPT và THCS Nguyễn Tất Thành đạt 2 huy chương vàng đồng đội và 1 huy chương đồng cá nhân.

Giải thi đấu năm nay có 245 vận động viên của 17 trường Tiểu học và 15 THCS  tham  dự giải. Năm học này, Ban tổ chức đưa  thêm nội dung đá cầu đôi. So với năm học trước, chất lượng thi đấu ở cả hai môn đá cầu và bóng bàn được nâng cao, có rất nhiều trận thi đấu rất kịch tích, đặc biệt ở nội dung bóng nam, nữ Tiểu học. Các trường đạt kết quả cao ở môn Đá cầu: TH Dịch Vọng A, TH Nghĩa Tân, TH Trung Yên, , THCS Lê Quý Đôn, THCS Mai Dịch, THCS Trung Hòa, THCS Yên Hòa

Sau giải, quận Cầu Giấy sẽ thành lập đội tuyển đá cầu tham dự giải thể thao học sinh Thành phố tổ chức trong tháng 3/2018.