Saturday, 19/01/2019 - 04:13|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

GIẢI BÓNG RỔ HỌC SINH KHỐI TRUNG HỌC CƠ SỞ QUẬN CẦU GIẤY ĐÃ KẾT THÚC TỐT ĐẸP

Từ ngày 02/12/2018 đến ngày 16/12/2018, tại trường Tiểu học Dịch Vọng B và trường THCS Dịch Vọng, giải bóng rổ dành cho học sinh khối trung học cơ sở quận Cầu Giấy đã diễn ra rất sôi động.

          Giải đấu thu hút sự tham gia của 15 đội nam và 06 đội nữ đến từ các trường trung học cơ sở trên địa bàn quận. Hoạt động thể thao học sinh được triển khai có hiệu quả tại các nhà trường trong những năm gần đây đã góp phần nâng cao thể lực, chiều cao cho học sinh, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Với những tiện ích và sự phù hợp lứa tuổi, môn bóng rổ hiện tại được 100% các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Cầu Giấy triển khai giảng dạy lồng ghép trong các hoạt động ngoại khóa, trong đó có 03 trường đã đưa vào chương trình chính khóa (THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Siêu và Lý Thái Tổ). Phòng GD&ĐT được Bộ GD&ĐT lựa chọn tham gia Đề án Phát triển bóng rổ học đường năm học 2018-2019.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Phó trưởng phòng GD&ĐT trao giải cho các đội đạt giải

         Kết thúc giải bóng rổ năm nay, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã giành giải Nhất đội Nam, giải Nhì thuộc về trường THCS Lê Quý Đôn, trường THCS Nghĩa Tân và THCS Lương Thế Vinh đồng giải Ba; Giải Nhất đội nữ thuộc về trường THCS Cầu Giấy, trường THCS Nam Trung Yên đạt giải Nhì, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành và trường THCS Lê Quý Đôn đồng giải Ba.  Giải thi đấu được đánh giá là có chất lượng chuyên môn tốt và tạo tinh thần phấn khởi cho học sinh chuẩn bị kết thúc học kỳ I của năm học 2018-2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết